Giới Thiệu về Nội Thất Trịnh Gia

Nội Thất Trịnh Gia thành lập năm 2016, Là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất cao cấp tại Việt Nam.

Sản phẩm công ty mang phong cách tân cổ điển với nhiều mẫu ghế sofa, bàn ghế nghệ thuật, giường ngủ... được thiết kế ra với nhiều kiểu dáng sang trọng, đẹp và độc đáo. Từ chất liệu, màu sơn, hoa văn, kiểu dáng điều là những yếu tố hàng đầu thể hiện đẳng cấp, chất lượng của sản phẩm. 

 

Nội Thất Trịnh Gia
Nội Thất Trịnh Gia

Bằng sự chân thành, trách nhiệm, nhiệt tình cùng với tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, Nội thất Trịnh Gia luôn kiên định với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày. Đến với Trịnh Gia tất cả đều có khả năng trở thành hiện thực.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Nội Thất Trịnh Gia tự hào khi trở thành thương hiệu tin cậy về nội thất trong lòng khách hàng và lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu uy tín cho các công trình lớn có yêu cầu cao về mức độ tinh tế, tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Đến với Nội Thất Trịnh Gia, Quý khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên môn, sẵn sàng giải thích tư vấn những giải pháp nội thất tối ưu, phù hợp nhất với khách hàng. Và với chính sách bảo hành tốt nhất cho tất cả các sản phẩm bán ra, Nội thất Trịnh Gia khẳng định thương hiệu uy tín, mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TRỊNH GIA GROUP

 Địa chỉ: 68 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

 Phone: 0982.104.104 - 0981.104.104

 Email: trinhgiaartsaigon@gmail.com

 Website: http://noithattrinhgia.com

  Hotline: 0982.104.104